Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm.

Dịch vụ vệ sinh của công ty An Phú chuyên xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm và các trường hợp về tắc nghẽn, mùi hôi. Hãy liên hệ với công ty An phú chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết
Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Những nguyên nhân gây bồn cầu rút thoát nước chậm.

  1. Do hệ thống thoát nước yếu và nhỏ khiến cho mỗi lần xả nước bị xuống chậm.
  2. Do sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều và giấy đó lại có chất liệu dày và khó phân hủy.
  3. Do bồn cầu bị tắc nghẹt bởi vướng các dị vật bên trong.
  4. Do việc lắp đặt bồn cầu sai kỹ thuật, điều này rất dễ xảy ra nếu thuê thợ thiếu chuyên môn.
  5. Bể phốt bị đầy do lâu năm sử dụng mà chưa tiến hành thông hút.

Trên đây là những nguyên nhân mà chúng tôi “gom” được sau nhiều năm thực hiện các công trình xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm cho khách hàng. Để xử lý vấn đề này không phải là quá khó nhưng bạn phải cần đến những người vừa có chuyên môn, có kinh nghiệm lại thạo tay nghề thì mới hỗ trợ giải quyết công việc đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả là lại dứt điểm chỉ trong một lần. Và những điều đó đều là thế mạnh của công ty An Phú chúng tôi.

An Phú thông bồn cầu rút thoát nước chậm  Quận Thủ Đức.

Công ty An Phú của chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo và được bố trí rải rác tại các quận huyện Tp Hồ Chí Minh. Do đó, luôn luôn tiếp cận nhanh nhất với khách hàng, bám sát tốt các công trình và cùng nhau phối hợp để mang đến giải pháp xử lý hiệu quả hơn cả mong đợi.

Bên cạnh đó, công ty còn có sự đầu tư chuyên nghiệp về trang thiết bị, máy móc thi công hiện đại, tiên tiến nên sẽ giúp hoàn thiện thi công nhanh chóng, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm Quận Thủ Đức của công ty An Phú còn có chế độ  bảo hành miễn phí, dịch vụ bảo trì dài hạn cho các đối tượng khách hàng sau khi sử dụng. Với những lý do đó, chắc chắn bạn không thể bỏ qua công ty chúng tôi khi có nhu cầu về thiết bị, hệ thống vệ sinh rồi phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857