Thông tắc bồn rửa chén Quận Thủ Đức An Phú 0938778923

Thông tắc bồn rửa chén bồn rửa mặt lavabo Quận Thủ Đức.

Những khu vực bồn rửa như: bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát, bồn cầu…là nơi hay thường được sử dụng hàng ngày. Vậy nên cần phải đảm bảo chúng luôn luôn được sạch sẽ và tránh những tình trạng tắc nghẽn khi đang sử dụng. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết được cách thông tắc bồn rửa chén bồn rửa mặt lavabo Quận Thủ Đức đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhé.

Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận Thủ Đức 0938778923

Nguyên nhân gây nên tắc nghẽn bồn rửa chén, lavabo Quận Thủ Đức.

Hiện nay thông tắc bồn rửa chén Quận Thủ Đức bị nghẹt là nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Bồn rửa chén, bồn lavabo rửa mặt là nơi có tần suất sử dụng nhiều trong gia đình bạn. Đồng thời cũng là nơi tiếp xúc với nhiều các loại rác và chất thải khác nhau trong quá trình vệ sinh răng miệng, rửa, sơ chế đồ ăn, vệ sinh đũa… Bởi vậy bồn chậu rửa chén, bồn rửa mặt thường xuyên gặp phải tình trạng tắc nghẽn. Có Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của các gia đình, nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là:

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Đầu tiên có thể kể đến là các loại rác thải, chất thải rơi xuống đường ống. Do các hoạt động sinh hoạt của gia đình sử dụng nhiều đến chậu rửa như rửa rau, rửa chén, rửa tay, rửa mặt…Các hoạt động này dẫn đến các rác thải rơi xuống đường cống khi sử dụng gây tắc nghẽn. Các rác thải, chất thải như dầu mỡ, chất tẩy rửa có thể bám vào bề mặt cống, tích dụ dần dẫn đến cống bị đầy ứ, tắc nghẽn.

Đôi khi việc tắc nghẹt diễn ra tại đường ống thoát chính, lúc này việc thông nghẹt phức tạp hơn nhiều, cần đến máy móc như máy lò xo, máy bơm áp…Thậm chí đôi khi phải đục tường để cắt đoạn ống nghẹt ra để xử lý. Bên cạnh đó, bồn tắc ứ đọng rác và chất bẩn lâu còn là nơi sinh sôi, trú ngụ của côn trùng, vi khuẩn gây bệnh cho con người. Đó là hàng loạt các lý do mà bạn phải cần tới việc kiểm tra và thông tắc bồn rửa mặt, bồn rửa chén  thường xuyên.

đơn vị thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Thủ Đức.

Cách xử lý khi bồn rửa bị tắc nghẹt hiệu quả và đơn giản.

Bồn rửa mặt, bồn rửa chén bị tắc nghẽn gây khó khăn trong đời sống sinh hoạt của mỗi người. Dưới đây là một số cách thông tắc bồn rửa chén bồn rửa mặt lavabo Quận Thủ Đức bạn nên tham khảo:

Dùng bột thông cống.

Sử dụng bột thông cống mạnh trong trường hợp bồn rửa mặt, bồn rửa chén bị tắc nghẽn. Bột thông cống có tác dụng làm phân hủy, tan rã nhanh chóng các chất hữu cơ, rác thải và đem lại sự thông thoáng cho đường ống thải. Đây là phương pháp  thông tắc bồn rửa  Quận Thủ Đức được sử dụng khá phổ biến trong việc xử lý tình trạng ứ đọng, tắc nghẽn bồn rửa.

Dùng dụng cụ pittong thụt bồn.

Sử dụng dụng cụ như pittong thụt bồn để tạo nên áp lực mạnh đẩy không khí vào phía trong đường ống bị tắc nghẹt, nhờ áp suất mạnh của lực ép đẩy rác thải bsam trong đường ống cống xuống hầm chứa. Đây là cách thông bồn được nhiều người áp dụng bởi cách làm cũng khá đơn giản và dễ dàng.

Dùng nước đun sôi.

Bạn có thể sử dụng cách thông bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt bằng phương pháp đun một ấm nước sôi. Đây là biện pháp được áp dụng khá phổ biến và khá hiệu quả. Biện pháp này giúp tống rác thải, chất thải bị nghẹt, mắc kẹt tại đường ống thoát nước xuống hầm chứa.

Bạn chỉ cần dùng nước sôi đổ từ từ xuống bồn rửa để các chất cặn bã gặp phải nước nóng sẽ bị tan rã và trôi theo đường ống. Tuy nhiên biện pháp này có thể làm hư hỏng đường ống nếu như đó là đường ống kém chất lượng. Biện pháp thông nghẹt bồn rửa mặt lavabo Quận Thủ Đức chỉ nên áp dụng khi bồn rửa của bạn bị tắc nghẽn ở mức độ nhẹ thôi nhé.

Liên hệ với đơn vị thông tắc bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Thủ Đức.

Khi bạn không có thời gian hoặc không thể tự mình xử lý bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt bị tắc nghẽn, hãy tìm và liên hệ ngay với đơn vị thông tắc bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Thủ Đức để họ giúp bạn xử lý vấn đề tắc nghẽn đau đầu này nhé.

Đơn vị thông tắc sẽ xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả mà bạn không cần phải mất thời gian đụng vào sửa chữa. Với những máy móc tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề sẽ thực hiện nhanh chóng, an toàn, chất lượng. Quan trọng là sẵn sàng phục vụ mọi lúc khi các bạn có yêu cầu sửa chữa, thông tắc. Chưa kể mức giá cho chi phí thông tắc, sửa chữa này lại vô cùng hợp lý và phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Qua bài viết trên đây những thông tin về nguyên nhân cũng như cách xử lý khi bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt nhà bạn bị tắc nghẽn đã được chia sẻ chi tiết và rõ ràng. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ biết cách thông tắc bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Thủ Đức như thế nào là hợp lý và phù hợp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938778923