Chống mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận Thủ Đức

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Xử lý chống mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận Thủ Đức An Phú.

Mùi hôi nhà vệ sinh, toilet là vấn đề thường xảy ra ở nhiều gia đình. Nó mang đến nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Các chất thải không kịp phân hủy tồn đọng ở hầm rút lâu ngày sinh ra những mùi khó chịu lan tỏa khắp không gian mà cho dù bạn có dùng xịt thơm cũng không thể làm sạch triệt để được. Hôm nay, dịch vụ xử lý chống mùi hôi bồn cầu Quận Thủ Đức An Phú sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này nhé.

Xử lý chống mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận Thủ Đức An Phú.
Xử lý chống mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Quận Thủ Đức An Phú.

Mùi hôi do lắp đặt sai vị trí trong nhà vệ sinh.

Nếu mùi hôi giống mùi phân bốc ra từ hệ thống thoát chất thải ở sàn nhà tắm hay nhà vệ sinh thì nguyên nhân có thể là do trong lúc lắp đặt, những người thợ đã lắp ống thoát nước nhầm xuống hầm rút. Đường thoát nước sinh hoạt hàng ngày phải có hầm rút riêng. Việc lắp nhầm đường ống đã khiến mùi hôi theo đường ống ngược trở lên và lan tỏa khắp nơi. 

Cách xử lý trường hợp này khá phức tạp, bạn cần gọi ngay cho bộ phận xây dựng nào đã làm công trình phụ nhà bạn để yêu cầu bảo hành. Hoặc gọi thợ đến sửa vì sẽ phải tháo dỡ gạch sàn, gạch tường… thì mới có thể lắp đặt lại đúng được.

Mùi hôi do không đủ nước. 

Nếu mùi hôi thoát ra chính xác từ lòng bàn cầu thì rất có thể trong quá trình xây dựng, bộ phận này đã bị ngã về sau quá nhiều, khiến con thỏ giữ nước bị hở. Việc bị hở khiến lòng bàn cầu bị thiếu lượng nước nhất định, không đủ ngập ngang cổ con thỏ nên mùi hôi thối cũng theo đó phát tán ra không khí. 

Các xử lý tình trạng này đơn giản hơn, bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Nguyên tắc là chỉ cần lượng nước đủ ngập tới cổ con thỏ thì sẽ không có mùi hôi thối nữa. Hãy chỉ cần tháo lòng bàn cầu ra và điều chỉnh lại cho cân bằng để lượng nước đủ ngập cổ con cò.

Mùi hôi do hệ thống thông khí có vấn đề.

Từ hầm rút đều có hệ thống thông hơi giúp thoát khí ra ngoài, hạn chế mùi hôi. Đường ống thoát khí này phải có đường kính 4,2 cm trở lên và được lắp cao hơn mái nhà để thoát khí tốt nhất, không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt gia đình. Nếu đường ống hở hay lâu ngày hư hỏng thì cũng gây ra mùi khó chịu. Bạn cần nhờ người kiểm tra và sữa chữa hoặc thay mới đường ống thì mới có thể xử lý chống mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh một cách triệt để nhất.

Mùi hôi thối do hầm rút quá đầy.

Trường hợp này rất hay xảy ra ở nhiều gia đình. Sau quá trình sử dụng, hầm rút bị đầy lên, không chỉ gây ra mùi khó chịu mà đôi khi còn làm tắc nghẽn cầu cống… khiến hệ thống thoát chất thải không sử dụng được.

Đối với trường hợp này, bạn chỉ có 1 cách xử lý duy nhất là gọi ngay cho dịch vụ xử lý chống mùi hôi bồn cầu toilet quận Thủ Đức An Phú của chúng tôi để giúp bạn xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh một cách triệt để nhất. Chúng tôi sẽ nạo vét hết chất thải, đưa chúng ra ngoài và mang đến nơi xử lý theo đúng quy định.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0938 778 923 khi bạn cần được hỗ trợ nhé.

0906.969.857