Bột thông bồn cầu Microphot thực hiện hiệu quả cao

Bột thông bồn cầu Microphot là một loại bột hóa học được sử dụng khá phổ biến khi gặp sự cố. Để có thể hiểu rõ hơn đầy đủ thông tin liên quan đến loại bột này thì bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây được chúng tôi tổng hợp.

Cách dùng bột thông bồn cầu Microphot hiệu quả

Mục lục

Bạn đã từng sử dụng bột Microphot mà không được như kết quả mong muốn thì một trong những nguyên do đó chính là do không làm đúng theo cách thức. Vậy để có thể khắc phục được vấn đề này thì bạn có thể lựa chọn cách thức và làm tuần tự theo từng bước như dưới đây.

Chỉ dùng bột thông tắc cho bồn cầu Microphot

Đảm nhận chức năng của mình thì khi bạn sử dụng một mình bột Microphot thì vẫn có thể thông tắc nghẹt một cách bình thường. Chúng ta không cần phải thực hiện bước trộn hỗn hợp lại với nhau mà tiến hành trực tiếp luôn.

Chỉ dùng bột thông tắc cho bồn cầu Microphot
Chỉ dùng bột thông tắc cho bồn cầu Microphot

Đổ 100 gam bột vào miệng ống bồn cầu rồi đợi khoảng tầm 30 đến 45 phút rồi quay lại kiểm tra kết quả.

Bạn hãy nhấn xả xem tình trạng đã được giải quyết được hết hoàn toàn hay chưa. Nếu mà chưa thì hãy tiến hành đổ bột vào 1 đến 2 lần nữa để có thể giải quyết được triệt để hết hoàn toàn.

Khi mà nước xả được chảy thoát không có hiện tượng gián đoạn hay ứ đọng thì nghĩa là vấn đề của bạn đã được giải quyết được hết rồi.

Và giờ bạn sử dụng được toilet như bình thường mà không cần lo sợ về trường hợp gặp phải như trên nữa.

Dùng bột thông tắc cho bồn cầu Microphot với nước nóng

Với tính năng bột thông cho bồn cầu Microphot cùng với nước nóng thì sẽ có những kết quả khả quan hơn. Nước nóng sẽ đẩy nhanh quá trình phân tách các mảng bám có trong đường ống. Nhất là một số gia đình có thói quen đổ đồ ăn thừa cùng dầu mỡ xuống dưới toilet thì hãy dùng nước nóng với bột trong trường hợp này.

Các bước để tiến hành dùng bột thông bồn cầu microphot với nước nóng để thông tắc nghẹt như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ bảo hộ và các nguyên liệu dụng cụ gồm có: Khẩu trang y tế, găng tay nilon, chậu đựng nước, 100g bột , 2 lít nước nóng trên 70 độ C.

Bước 2: Tiến hành điều chế dung dịch hỗn hợp đó là đổ bột và nước nóng vào chậu đựng nước. Dùng vật gì đó để quấy đều cho đến khi bột được tan hết hoàn toàn trong nước thì ngưng lại.

Bước 3: Đổ hỗn hợp vừa pha chế vào trực tiếp toilet rồi để nguyên tình trạng như vậy trong vòng 30 đến 45 phút. Khoảng thời gian này hỗn hợp của mình sẽ thực hiện chức năng là phá hủy các chất đang làm tắc nghẽn bên trong đường ống.

Bước 4: Sau khi cảm thấy nước đã hết nguội thì chứng tỏ phản ứng đã ngưng hoạt động. Chúng ta kiểm tra lại bằng cách nhấn xả nước nhiều lần để cho chất thải được thông chảy hết xuống dưới hầm cầu. Nếu tình trạng nước được thoát chạy một cách bình thường không ngắt quãng hay rò rỉ gì thì cho thấy vấn đề của bạn đã được giải quyết.

Lưu ý: Sau khi thực hiện xong thì hãy dùng nước chuyên dụng chà rửa cho bồn cầu được sạch sẽ vệ sinh hơn.

Dùng bột thông cho bồn cầu Microphot với pittong

Chắc hạn pittong cao su không còn xa lạ gì trong việc thông tắc ở bồn cầu của hộ gia đình. Vì vậy bạn cũng hãy dùng nó trong quá trình sử dụng bột Microphot để nâng cao tính chất lượng lên.

Nếu đã chuẩn bị được công cụ và nguyên liệu rồi thì hãy cùng bắt tay tiến hành thực hiện thôi nào.

Bước 1: Đeo đồ bảo hộ như áo mưa giấy, khẩu trang y tế, găng tay cao su để không bị bắn lên người hay những bộ bật nhảy cảm. Nếu bạn xem nhẹ việc này thì có thể bỏ qua bước này và tiến hành thực hiện luôn.

Bước 2: Đổ 100 gam bột vào trực tiếp toilet để cho phản ứng với vật gây tắc nghẹt trong vòng 30 đến 45 phút. Trong thời gian này bạn không nên xả nước hay sử dụng toilet vì nến làm vậy sẽ làm ngừng tiến trình thực hiện.

Bước 3: Dùng pittong cao su nhấn thụt nhiều lần để tác động lực mạnh vào cho nghẹt. Điều này sẽ điều trị nhiều chỗ ở sâu bên trong hơn cũng như các chỗ nghẹn cứng mà bột chưa xử lý được.

Bước 4 : Lúc này tình trạng đã được cải thiện hơn nhiều thì bạn hãy nhấn xả nước nhiều lần để chất thải cùng bột sót lại trong bể được trôi hết xuống bể phốt.

Bước 5: Cuối cùng là dọn dẹp lại hiện trường cho thật sạch sẽ và thơm tho khi sử dụng trở lại.

Các lưu ý khi dùng bột thông tắc bồn cầu Microphot

Để có thể sử dụng bột thông tắc bồn cầu Microphot được hiệu quả cao mà không gặp các vấn đề rủi ro không đáng có thì cần những lưu ý như sau:

✅ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc có thể thực hiện theo các bước chúng tôi đề cập ở trên. Tránh tình trạng thực hiện lung tung sai quy cách công dụng tử đó không hiệu quả tốn thời gian.

✅ Hãy mua sản phẩm ở những nơi uy tín chất lượng để không gặp phải tình trạng hàng giả hàng nhái được bán trộn bên trong thị trường.

✅ Sử dụng đồ bảo hộ khi tiến hành thực hiện tránh tình trạng văng lên người rất nguy hiểm. Nếu dính thì ngay lập tức đi rửa với nước thật sạch sẽ để càng lâu sẽ tác động vào da gây dị ứng bỏng rát nhẹ. Tuyệt đối không được để dính vào mắt mũi miệng khi có vấn đề nghiêm trọng cần đến bác sĩ bệnh viện để kiểm tra.

✅ Để bột tránh xa trẻ nhỏ vì rất dễ trở thành đồ chơi của bọn nhỏ điều này cực kỳ nguy hiểm.

✅ Hãy chờ đợi cho bột phản ứng hết hoàn toàn thời mới bắt đầu tiến hành xả nước dọn dẹp. Không nóng vội mà nhấn xả nước sớm sẽ không được hiệu quả cao nhất có thể điều này sẽ làm cho tình trạng tái phát nhanh hơn.

✅ Nếu có sẵn các nguyên liệu dụng cụ hỗ trợ thì hãy kết hợp vô để có được kết quả tốt hơn so với việc dùng một mình bột.

Những ưu và nhược điểm của bột thông bồn cầu Microphot

Dù với dùng bắt cứ cách nào để thông thì cũng có ưu và nhược điểm của nó vậy nên chúng tôi đã liện kê dưới đây bạn có thể đọc và tham khảo quá.

Bột thông bồn cầu Microphot thực hiện hiệu quả cao
Những ưu và nhược điểm của bột thông bồn cầu Microphot

Sử dụng bột thông bồn cầu Microphot có ưu điểm gì ?

➕ Tiện lợi dễ dàng sử dụng mà không cần sự trợ giúp hỗ trợ của ai cả. Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là hoàn toàn có thể thực hiện có kết quả cao rồi.

➕ Có thể dễ dàng tìm mua được ở khắp mọi nơi từ cửa hàng cho đến các trang thương mại điện tử đều bán.

➕ Chi phí bỏ ra cho việc chuẩn bị công cụ nguyên liệu khá rẻ tiền ở mức bình dân vậy nên không cần lo về giá thành.

➕ Tiết kiệm thời gian công sức cho người sử dụng nếu như thực hiện đúng cách bài bản.

➕ Linh hoạt tiến hành giải quyết bất cứ lúc nào bạn rảnh là tiến hành được luôn khi mà đã có sẵn công cụ và nguyên liệu.

Sử dụng bột thông bồn cầu Microphot có nhược điểm gì ?

➖ Đầu tiên phải kể đến độ nguy hiểm khi bị văng bắn lên người đặc biệt là các bộ phận hở như mắt mũi miệng.

➖ Khi sử dụng có mùi hôi hóa học bốc lên vô cùng khó chịu và không nên hít vào có thể quả nhiều mùi này sẽ không tốt cho sức khỏe.

➖ Chỉ có thể giải quyết được tình trạng tắc nghẽn do các chất hữu cơ gây ra như là giấy vệ sinh, bụi bần lâu ngày tích tụ trong đường ống hoặc tóc rối rơi rụng.

➖ Các trường hợp khó khăn phức tạp do các vật to cứng khó phân hủy thì dùng Microphot sẽ không hề có tác dụng hay kết quả nào cả.

➖ Mất một khoảng thời gian là 15-20 phút để chờ cho phản ứng vì vậy mà trong thời gian này không thể sử dụng bồn cầu sẽ cảm thấy bất tiện.

Các câu hỏi liên quan về bột thông bồn cầu Microphot

Để giúp cho các khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn thì chúng tôi có tổng hợp một vài câu hỏi và trả lời liên quan về bột thông tắc bồn cầu Microphot. Và hầu hết đều là câu hỏi mà được khách hàng thắc mắc với chúng tôi khi trong trường hợp trên. Vậy nên hãy cùng tham khảo qua biết đâu cũng là lỗi băn khoăn của bạn lúc này.

Bột thông bồn cầu Microphot là gì ?

Bột thông bồn cầu Microphot được xem là một loại hoạt chất hóa học có công dụng làm mềm chất thải đồng thời phân hủy các chất hữu cơ trong đường ống dẫn. Một số chất như thực phẩm thừa dầu mỡ, rong rêu nấm mốc, tóc rơi rụng, giấy vệ sinh,… Bột thông sẽ giúp cho đường ống dẫn chất thải được thông thoáng trở lại.

Bột thông bồn cầu hãng Microphot chứa 2 thành phần chủ yếu đó chính là Sodium Hydroxide và Potassium Hydroxide. Hai thành phần này có chứa kiềm nên nếu để cơ thể bị dính vào sẽ khiến làn da của bạn bị ăn mòn bong tróc. Vì thế bạn cần tránh để bột thông cống vương vãi trên sàn nhà khi thực hiện và không tiếp xúc trực tiếp với làn da phải để tránh xa tầm tay trẻ nhỏ, người già…

Tác hại khi bột thông bồn cầu Microphot dính vô cơ thể ?

Vì thành phần chính của bột Microphot có chất tẩy rửa cực mạnh. Vì vậy hãy cẩn trọng khi sử dụng nó, bạn có thể dùng đồ bảo hộ để được an toàn nhất khi thực thi. Làm từng bước tuần tự nhẹ nhàng không quăng quật văng vái hỗn hợp cũng như bột ra bên ngoài.

Nếu như bị bắn dịch vào tay chân hay bề mặt da thì rất dễ bị kích ứng lở loét hoặc bỏng nhẹ. Nhất là khi bị bắn vô mắt mũi miệng là những bộ phận hở trên cơ thể con người cần phải đi rửa ngay lập tức. Không được lấy tay dụi chùi sẽ làm nó thẩm thấu nhanh hơn và đặc biệt càng không được để lâu sẽ phát sinh thêm nhiều vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe hơn.

Bột thông bồn cầu Microphot giá bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường hiện nay thì giá cho một gói bột Microphot 200 gam thì sẽ giao động trong khoảng từ 20.000 đồng – 30.000 đồng.

Tuy nhiên có rất nhiều bột thông được làm giả làm nhái với giá thành rẻ hơn chính vì vậy mà chất lượng cũng không được đảm bảo. Đừng ham rẻ mà lựa chọn những loại hàng như vậy về sử dụng sẽ không đem lại hiệu quả cao mà tốn thời gian của thực hiện của bạn.

Bột thông bồn cầu Microphot được bán ở đâu ?

Bạn có thể tìm mua bột thông tắc bồn cầu Microphot ở các cửa hàng bán thực phẩm vi sinh cho nông nghiệp, công nghiệp. Ngoài ra bạn cũng có thể tim mua ở các đại lý kênh phân phối của hàng mua được đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trong các các siêu thị lớn như là big C, Vinmart, Co.op Mart,… thì cũng sẽ có bày bán loại bột này.

Nếu thuận tiện thì bạn cũng có thể trực tiếp đến công ty An Phú chúng tôi cũng coa bán sản phẩm này. Hãy yêu tâm mua và sử dụng vì chất lượng luông được chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng 100% từ hãng.

Nếu như quá bận rộn không thể tìm mua được thì bạn vẫn có thể đặt mua và người ta sẽ giao đến cho bạn. Trên các trang thương mại điện tử hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng rất nhiều. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản gõ tên sản phẩm cần mua là có rất nhiều cửa hàng có bán. Hãy chọn cửa hàng được nhiều người mua và có những đánh giá mình luận tích cực thì sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm hơn.

Ngoài bột thông bồn cầu Microphot có những hãng nào ?

Bột thông cho bồn cầu là một loại sản phẩm phổ biến và đường người dân đón nhận sử dụng khá nhiều trong thời buổi hiện nay. Bởi tính năng dễ dàng sử dụng tiết kiệm thời gian công sức mà vẫn mang lại những hiệu quả vô cùng tốt.

Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều hãng bột khác nhau xuất hiện trên thị trường nhưng tính năng chính chủ yếu vẫn là để thông tắc nghẽn. Mỗi loại sẽ có hàm lượng và công dụng chính nên khi mua hãy để ý kỹ vấn đề này để không mua nhầm mặt hàng.

Một số thương hiệu sản phẩm bột thông trên thị trường hiện nay như là:

? Bột xử lý cho hầm cầu ống cống toilet DW.97 và SH.07

? Bột thông tắc đường cống và các loại bồn trong gia đình Emuniv.phot

? Bột thông tắc đường cống và các loại bồn trong gia đình Hando

? Bột thông tắc đường cống và các loại bồn trong gia đình Hannah

? Bột thông tắc đường cống và các loại bồn trong gia đình Tracatu

? Bột thông tắc đường cống và các loại bồn trong gia đình Sumo

Và giá thành của tất cả các hãng phổ biến kể trên cũng khá rẻ chỉ có dưới 100.000 đồng. Và hầu hết các hãng này đều là của công ty Việt Nam sản xuất chất lượng cũng được đảm bảo.

Với những thông tin về bột thông bồn cầu Microphot hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn đọc mong rằng sẽ hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua số hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn có thể dùng bột Microphot để thông tắc nghẽn nhanh chóng đạt hiệu quả cao nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938778923