Thông bồn cầu dội nước không xuống Quận Thủ Đức 0938778923

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Thông bồn cầu dội nước không xuống Quận Thủ Đức.

Xử lý bồn cầu dội nước không xuống tại công ty An Phú là một dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống Quận Thủ Đức nổi bật được đông đảo khách hàng biết đến. Với chi nhánh khắp Tp Hồ Chí Minh cùng đông đảo đội ngũ nhân viên, dàn máy móc chuyên dùng hiện đại, tự động hóa chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng với sự chuyên nghiệp,  nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ!

Thông bồn cầu dội nước không xuống Quận Thủ Đức 0938778923
Thông bồn cầu dội nước không xuống Quận Thủ Đức 0938 778 923

Bồn cầu dội nước không xuống – Nguyên nhân do đâu ?

Đường ống thoát nước có vật cản, có thể là dị vật vô tình đánh rơi vào hoặc do cặn bẩn đóng dính vào thành ống gây cho nước khó lưu thông.

– Nước bồn cầu không đủ áp lực để kéo chất thải xuống dưới. Thường thì khi lắp đặt bồn cầu người thợ đã tự ý chỉnh sửa hoặc chủ nhà yêu cầu thiết kế lực nước yếu để tiết kiệm nước. 

– Quá nhiều chất thải đang tích tụ trong đường ống từ bồn cầu xuống bể phốt. 

– Bể phốt bị đầy do nhiều năm sử dụng mà chưa tiến hành thông hút.

Khi gặp trường hợp bồn cầu dội nước không xuống, cách tốt nhất của bạn là hãy liên hệ ngay với công ty An Phú. Đây là đơn vị thông bồn cầu dội nước không xuống Quận Thủ Đức chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp hồ Chí Minh về vệ sinh – môi trường. Chúng tôi sẽ sử dụng chuyên môn của mình để tìm ra nguyên nhân và đề xuất phương án xử lý phù hợp nhất.

Cam kết của dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống Quận Thủ Đức.

– Đội ngũ thợ thi công xử lý bồn cầu dội nước không xuống luôn luôn đến sớm nhất chỉ sau 15 phút tiếp nhận cuộc gọi đến tiến hành thi công nhanh chóng cho khách hàng. Chúng tôi phục vụ được cho cả những khu vực xa xôi, trong ngõ hẹp để không làm gián đoạn bất cứ công việc nào của quý khách.

– Công ty An Phú chúng tôi phục vụ dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống Quận Thủ Đức giá rẻ khách hàng 24/24h, bất kể là ngày hay đêm, ngày thường hay lễ tết, chỉ cần khách hàng alo là chúng tôi ngay lập tức có mặt. 

– Nhân viên tại công ty được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi luôn sẵn sàng tư vấn những thông tin chính xác nhất, đảm bảo thực hiện công việc đúng yêu cầu kỹ thuật cũng như xử lý và khắc phục sự cố chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

– Thời hạn bảo hành miễn phí dài hạn tối thiểu từ 6 tháng trở lên. Nếu trong thời gian đó phát sinh hư hỏng thì công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bảo trì, sửa chữa.

0938778923