Thợ sửa bồn cầu toilet bị nghẹt Quận Thủ Đức 0938778923

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Thủ Đức chất lượng.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Thủ Đức uy tín chất lượng tốt ? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ môi trường những để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và giá rẻ thì không phải dễ. Tại bài viết dưới đây của An Phú sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Thủ Đức chất lượng.
Thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Thủ Đức chất lượng An Phú.

Giải đáp về cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước Quận Thủ Đức.

Hỏi: Chị Minh Hằng trú tại Quận Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM có đưa ra câu hỏi: Bồn cầu gia đình tôi tự nhiên xả nước không xuống, các hệ thống đường ống khác thì vẫn bình thường. Tôi không biết phải giải quyết như thế nào? Có thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Thủ Đức nào chất lượng tốt không? Nếu sửa thì chi phí như thế nào?

Đáp: Chào chị Minh Hằng, chúng tôi xin nhận định về trường hợp của chị như sau: Trường hợp bồn cầu gia đình tự nhiên xả nước không xuống do tắc nghẽn. Trường hợp này có thể xảy ra do các nguyên nhân như:

  • Do hệ thống hầm cầu cầu bị đầy.
  • Do bỏ quá nhiều giấy vệ sinh khi sử dụng.
  • Do đổ thức ăn thừa, đồ dầu mỡ, rác thải, chất bẩn vào bồn cầu, lâu dần tích tụ dần thành những mảng bám.
An Phú Dịch vụ sửa nghẹt bồn cầu Quận Thủ Đức chất lượng.
An Phú Dịch vụ sửa nghẹt bồn cầu Quận Thủ Đức chất lượng.

Chị có thể thực hiện thông bồn cầu tại nhà bằng các mẹo vặt. Nếu chị muốn được giải quyết nhanh chóng và an toàn thì sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt Quận Thủ Đức của công ty An Phú. Tại đây chị sẽ được nhân viên kiểm tra kỹ về tình trạng tắc nghẽn và đưa ra được biện pháp xử lý tốt nhất.

Nếu chị còn băn khoăn bảng giá sữa bồn cầu bị nghẹt Quận Thủ Đức bao nhiêu tiền? Thực chất dịch vụ này còn phụ thuộc vào phương pháp xử lý. Với những công trình thông tắc bình thường thì chi phí dao động khoảng 200.000- 400.000 đồng. Để biết rõ chi tiết hơn thì nên liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết.

Các mẹo xử lý bồn cầu bị nghẹt.

Với tình trạng tắc nghẽn bồn cầu xảy ra phổ biến như hiện nay thì các bạn có thể sử dụng các mẹo thông tắc. Một số mẹo thông dụng được sử dụng như sau:

Thông tắc bằng tay.

Trong trường hợp bạn biết được lý do có vật lạ rơi vào trong bồn cầu thì bạn hãy thử dùng tay móc xuống cống bồn cầu. Trước khi cho tay xuống bạn hãy đeo găng tay vào, sau đó bạn cho tay xuống mò và lấy vật làm cản trở đường cống hoạt động đi ra ngoài. Sau đó khu nhà vệ sinh sẽ dùng lại bình thường.

Sử dụng móc quần áo.

Sử dụng những vật dụng có sẵn trong gia đình là một biện pháp được sử dụng phổ biến. Bạn lấy chiếc móc áo, gỡ ra và đâm sâu xuống bồn cầu, khi gặp phải vật cản thì bạn kéo ra ngoài hoặc đẩy xuống dưới để đường cống được thông thoáng và nhà vệ sinh lại hoạt động tốt.

Dùng nước nóng.

Một trong những biện pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay đó chính là dùng nước nóng. Với thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần đun ấm nước sôi to, bạn xối nước nóng từ trên cao đổ thẳng vào bồn cầu bị nghẹt để tạo ra áp suất. Nước nóng sẽ có tác dụng làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống.

Từ đó các chất cặn bã sẽ được tống khứ ra bên ngoài một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý đường cống còn đảm bảo nếu không sẽ bị vỡ. Có thể giải quyết được khi bị tắc mức độ nhẹ.

Sử dụng pittông.

Bạn có thể tim mua pittông tại các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh, sau đó bạn thực hiện như sau: Bạn thực hiện đẩy pittông từ từ xuống bồn cầu để tạo thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu, sau đó giật mạnh để thông chỗ tắc. Cách này hiệu quả tốt khi bồn cầu đang chứa nước.

An Phú Dịch vụ sửa nghẹt bồn cầu Quận Thủ Đức chất lượng.

Khi sử dụng bồn cầu thì việc tắc nghẽn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Khi gặp phải trục trặc trong hệ thống đường cống, bồn cầu này, nếu thử qua các mẹo mà vẫn không giải quyết được thì hãy gọi thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Thủ Đức của công ty An Phú.

Rất nhiều công trình vệ sinh môi trường đã được An Phú xử lý nhanh và hiệu quả. Từ đó giúp cho các gia đình không còn lo lắng do bị ảnh hưởng của bồn cầu tắc nghẽn  đến sinh hoạt, công việc, sức khỏe của các thành viên.

An Phú là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ môi trường được khách hàng sử dụng ưa chuộng trong thời gian qua. Điều này được chứng minh qua hàng trăm hàng nghìn công trình lớn nhỏ đều được công ty xử lý và nhận được sự hài lòng của khách hàng bởi chất lượng tốt, giá rẻ. Không chỉ có chất lượng tốt mà dịch vụ còn cung cấp giá cả rẻ nhất thị trường, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Với những loại máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ giúp cho các công trình thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt tại An Phú có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt, có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Từ đó đảm bảo mang đến công trình chất lượng tốt cho khách hàng.

Thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Thủ Đức của An Phú là sự lựa chọn tin cậy để có không gian sống trong lành. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ theo thông tin sau.

0906.969.857