Thông Bồn Cầu Phường Linh Trung Giá Rẻ 99k BH 2 Năm

Thông bồn cầu phường Linh Trung là dịch vụ xử lý bồn cầu bị tắc nghẹt giá rẻ được nhiều người quan tâm hiện nay. Với nhiều dịch vụ khác nhau đi kèm với mức giá phù hợp được cung cấp từ công ty, chúng tôi sẽ cung câp cho quý khách về thông tin của dịch vụ.

Dịch Vụ Vệ Sinh Thông Bồn Cầu Phường Linh Trung

  • Hotline: 0938 778 923
  • Website: thongtacboncauthuduc.info 
  • Địa chỉ: 56 Đường Số 15, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Thông bồn cầu phường Linh Trung giá như thế nào ?

Thông bồn cầu ở phường Linh Trung là dịch vụ thông tắc bồn cầu được nhiều người dân tin dùng và lựa chọn tại công ty chúng tôi. Nguyên nhân mà người dân khu vực luôn chọn lựa dịch vụ của chúng tôi là vì đơn vị có một bảng giá dịch vụ phù hợp giá rẻ cho nhu cầu của người dân.

Thông bồn cầu phường Linh Trung giá như thế nào ?

Bảng giá thông bồn cầu phường Linh Trung giá rẻ năm 2022

Tổng hợp loại máy Đơn vị tính Chi phí Ưu đãi dịch vụ
Các loại dây lò xo (nhỏ) 1 dây (mét) Đường dây nóng Giảm 5% (tùy trường hợp)
Các loại dây lò xo (lớn) 1 dây (mét) Đường dây nóng Giảm 5% (tùy trường hợp)
Máy nén khí 1 lần dịch vụ Đường dây nóng Giá không đổi
Hóa chất của dịch vụ 1 loại Đường dây nóng Giá không đổi

Chắc có lẽ khi biết về giá cả dịch vụ tại công ty thông bồn cầu phường Linh Trung giá rẻ chúng tôi, quý khách sẽ rất bất ngờ vì giá rẻ như vậy. Chúng tôi chỉ mong muốn đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời mà lại phải tiết kiệm được chi phí nên đã quyết định đưa ra những mức giá rẻ như thế này.

Thông bồn cầu phường Linh Trung có đáng tin cậy không ?

Công ty thông bồn cầu tại phường Linh Trung là một trong số các công ty được lựa chọn nhiều nhất và được đánh giá tốt nhất hiện nay. Thử hỏi với thời gian hoạt động hơn 15 năm thì công ty đã cố gắng và nỗ lực thế nào để đạt được.

Mỗi năm số lượng khách hàng tại công ty được ước tính lên đến 900 khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Mỗi khách hàng là trường hợp vấn đề khác nhau, rất nhiều vấn đề khá phức tạp phải bỏ ra rất nhiều công sức nhưng vẫn được hoàn thành. Vì vậy chúng tôi đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm cho bản thân khi xử lý vấn đề.

Khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi các bộ phận máy móc trong công ty đều được sử dụng từ các nước phát triển trên thế giới, ban lãnh đạo vì muốn nâng cao công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ nên mỗi năm đều cho nhập khẩu thiết bị.

Thông bồn cầu phường Linh Trung có đáng tin cậy không ?

Chúng tôi đảm bảo với quý khách về vấn đề vệ sinh, thì khi xử lý xong vấn đề nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp lại hiện trường cho người dân thật sạch sẽ để trả lại một không gian sạch sẽ thoải mái cho khách hàng.

Xem thêm: Thông Bồn Cầu Phường Linh Tây

Xem thêm: Thông Bồn Cầu Phường Linh Trung

Chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ bảo hành cho mỗi lần sử dụng dịch vụ từ công ty thông bồn cầu phường Linh Trung. Khi bạn sử dụng dịch vụ, bất kỳ dịch vụ nào đều có thể được bảo hành trong vòng 2 năm và trong suốt khoảng thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ luôn hỏi thăm về vấn đề bồn cầu xem còn phát sinh thêm gì nữa không để nhân viên hỗ trợ kịp thời.

Thông bồn cầu phường Linh Trung giải đáp thắc mắc 

Công ty thông bồn cầu quận Thủ Đức chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng và cũng như những thắc mắc từ phía khách hàng. Hằng tuần chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề liên quan đến bồn cầu bị tắc nghẽn hay những nguyên nhân, biện pháp…Sau đây chúng tôi xin trả lời một vài câu hỏi thắc mắc từ người dân gửi về.

Anh Bảo ngụ tại phường Linh Trung hỏi “Con trai tôi hôm qua bé có làm rớt cây bút chì xuống bồn cầu, tôi không biết nên làm sao vì bây giờ bồn cầu đã có dấu hiệu nước bị tràn và nghẹt bồn cầu. Tôi muốn xử lý bằng phương pháp tại nhà, không biết có cách nào không ?”

Cảm ơn anh Bảo đã gửi câu hỏi về cho công ty chúng tôi. Chắc hẳn đây là sự bất cẩn của bé, nhưng không sao chúng ta vẫn có thể giải quyết vấn đề bằng phương pháp tại nhà. Bây giờ chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn anh dùng bột hóa học để xử lý.

✅ Bước 1: Đầu tiên hãy ra chợ hoặc các tiệm tạp hóa lớn để mua một gói hóa học thông bồn cầu được bày bán tại đó. Hãy mua về số lượng 500g và một bình nước sôi.

✅ Bước 2: Khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu thì chúng ta hãy cùng bắt tay nhau thực hiện. Anh đổ khoảng 300g bột hóa học đó vào bồn cầu và đổ nước sôi vào. Hiện tượng nó sẽ sủi bọt lên vì bột hóa học khi gặp với nước sẽ phản ứng. Sau đó anh chờ khoảng 3-4 tiếng đồng hồ sau đó để kết quả được hiệu quả hơn.

✅ Bước 3: Khi đã trôi qua 3 tiếng thì tiếp tục đổ tiếp phần bột còn lại vào bồn cầu và dùng nước sôi đổ vào tiếp, lúc này nước sôi và bột sẽ giúp cây bút chì bị tan đi và không còn nghẹt nữa. Nhưng phải nhớ dùng nước sôi nhé để đạt được hiệu quả.

Đây là phương pháp xử lý bằng bột hóa học hiệu quả. Nhưng chỉ dùng đối với những trường hợp nhẹ, nếu dùng phương pháp này mà vẫn chưa giải quyết được vấn đề thì hãy liên hệ với dịch vụ thông bồn cầu phường Linh Trung chúng tôi để được nhận sự hỗ trợ từ nhân viên.

Khách hàng Lâm Khang hiện đang sinh sống tại khu vực phường Linh Trung có hỏi như sau “Tôi muốn hỏi khi xảy ra nghẹt bồn cầu thì có những dấu hiệu nào báo trước bồn cầu nhà tôi sẽ bị nghẹt hay không ?”

Cảm ơn anh Lâm Khang đã gửi câu hỏi về cho công ty. Thì đúng như anh thắc mắc, chắc chắn trước khi bồn cầu bị nghẹt sẽ xuất hiện những dấu hiệu bất thường, chẳng hạn như:

✅ Xung quanh bồn cầu tự nhiên có một ngày xuất hiện những con côn trùng như ruồi, muỗi, gián bò và bay xung quanh.

✅ Xuất hiện mùi hôi khó chịu xung quanh bồn cầu.

✅ Mực nước chảy không giống như ngày thường.

Nước bị tràn lên bồn cầu khi mỗi lần nhấn nút xả.

✅ Bồn cầu xả nước, dội nước không trôi.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông bồn cầu phường Linh Trung giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938778923